Deluxhome (Delux Home) nơi mua sắm lý tưởng cho ngôi nhà bạn

Deluxhome (Delux Home) Nội Thất Xanh

Deluxhome (Delux Home) là gì?

Là một sản phẩm của Đại Lợi Phát Group chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế và thi công Nội Thất Xanh cho tất cả các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự cao cấp với quy mô ngày càng được mở rộng ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Nội Thất Xanh Deluxhome sẽ đáp ứng phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ở mọi lúc mọi nơi. Nội thất nhà đẹp, khang trang cao cấp hướng đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và hạnh phúc đáng sống hơn.

Sang Trọng trong tiếng anh nghĩa là Deluxe 

Nội Thất Cao Cấp trong tiếng anh nghĩa là Luxury interior

Nhà thiết kế nội thất xanh trong tiếng anh nghĩa là Green interior designer

Nội Thất Xanh hay còn gọi là “green interior” đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tham quan mua sắm sản phẩm nội thất hiện đại, tiện ích, thông minh. Mẫu mã thiết kế đa dạng và có thiết kế, tư vấn theo yêu cầu của quý khách: nội thất văn phòng, phòng khách, phòng họp, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng giải trí và họa viên ban công, . . . 

Những thay đổi đối với cuộc sống hàng ngày và kinh doanh do COVID-19 đã tạo ra những cải thiện đáng kể đối với chất lượng không khí. Điều này cho thấy việc thực hiện các sửa đổi bền vững đối với cuộc sống của chúng ta có thể tạo ra tác động môi trường đáng kể như thế nào. Tuy nhiên, việc đưa ra những lựa chọn có trách nhiệm với xã hội, có ý thức với môi trường là rất nhiều công việc! Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm đến một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và tiếp cận với tất cả các thông tin mới nhất. Một nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra nội thất của bạn để giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, an toàn hơn trong khi cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon của bạn.

Deluxhome trong thiết kế nội thất xanh là gì?

Có ba nguyên tắc cơ bản để thiết kế nội thất “xanh”: tiết kiệm năng lượng, bảo tồn tài nguyên và sức khỏe. Khi thiết kế hoặc tu sửa nội thất, việc tối ưu hóa hiệu suất năng lượng sẽ giảm thiểu ô nhiễm và tiết kiệm tài nguyên cho toàn bộ thời gian sử dụng của nội thất. Mặc dù việc tối đa hóa hiệu quả năng lượng đôi khi tốn kém hơn khi trả trước, nhưng về lâu dài, việc giảm tiêu thụ năng lượng sẽ tiết kiệm tiền và khoản tự chi trả của bạn.

Thiết kế có lưu ý đến việc bảo tồn tài nguyên đòi hỏi phải sử dụng có chủ ý các nguồn tài nguyên có hạn. Thiết kế nội thất với thời gian sử dụng lâu dài, có thể thích nghi hoặc có lưu ý tái sử dụng cuối cùng cũng giúp bảo tồn tài nguyên về lâu dài bằng cách giảm nhu cầu tu sửa hoặc giảm lãng phí trong các lần tu sửa trong tương lai. Ngoài ra, thiết kế nội thất “xanh” bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bằng cách thiết kế vì sự an toàn và ngăn ngừa ô nhiễm không khí trong nhà. Thiết kế nội thất “Xanh” hướng tới tương lai, nâng cao cuộc sống của người dùng hôm nay và trong tương lai, đồng thời bảo vệ môi trường trong nhiều năm tới.

“Xanh” có giống với bền vững không?

Hai thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng hai từ này có nội hàm hơi khác nhau. Trong Sổ tay Green Studio , Alison G. Kwok và Walter Grondzik lưu ý rằng họ ưa thích “màu xanh lá cây” như một thuật ngữ với một định nghĩa được thiết lập thông qua việc sử dụng nó trong các hệ thống xếp hạng như LEED. Thông qua các hướng dẫn cho các hệ thống đánh giá nghiêm ngặt này, chúng tôi biết chính xác điều gì đủ điều kiện là “xanh” và điều gì không, mang lại cho chúng tôi định nghĩa thực tế và hiệu quả cho thế nào là “xanh” ngày nay. Ngoài giờ, khi các hoạt động có ý thức về môi trường trở thành xu hướng chủ đạo, những gì được coi là “xanh” sẽ thay đổi. 

Ngoài ra xu hướng “Sống Xanh” “Ăn Xanh” “Uống Xanh” mua hàng ở “Bách Hóa Xanh” thì bạn cũng nên ghé mua đồ dùng “Nội Thất Xanh” tại đây:

Mời bạn ghé xem tại tham quan gian hàng Nội Thất Xanh tại:

Nội Thất Xanh – Deluxhome.net

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

NTX1: 62 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức

NTX2: 696 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

NTX3: 789 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Hotline: 1800 8040

Email: vinh.dailoiphat@gmail.com

Tin tức liên quan được quan tâm nhiều:

Thiết kế nội thất xanh là gì?

Thiết kế nội thất là gì?

Công trình xanh là gì?

Sân vườn nội thất xanh là gì?

Sân vườn nội thất xanh là gì?

Showroom nội thất là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *