Nội Thất XANH mang sự tiện nghi cho từng không gian

Không đơn thuần chỉ là không gian để sử dụng với những mục đích thông thường. Bởi không gian sống nào cũng có tâm hồn, hay một sản phẩm nội thất nào cũng mang câu chuyện độc đáo của riêng nó. Mỗi sản phẩm nội thất bất kỳ đều tượng trưng đại diện cho phong cách của mỗi người. Nội Thất XANH hiểu và luôn muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Nội Thất XANH mang sự tiện nghi cho từng không gian

Lịch sử hình thành

Nội Thất XANH mang sự tiện nghi cho từng không gian

Nội Thất XANH là chuỗi cửa hàng được xây dựng và phát triển trực thuộc Tập Đoàn Đại Lợi Phát. Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt là lĩnh vực khung kèo thép mạ. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển. Trong lĩnh vực thi công và sản xuất khung kèo thép mạ. Đến nay Tập Đoàn Đại Lợi Phát đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái riêng để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chính vì vậy, hiểu được nhu cầu về không chỉ trong thiết kế xây dựng. Mà còn trong các sản phẩm nội thất, chuỗi hệ thống cửa hàng Nội Thất Xanh được khai sinh.

Với tiền thân là tập đoàn xây dựng mà Nội Thất XANH hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Nội Thất XANH luôn luôn được chú trọng và thiết kế theo phong cách riêng. Để có thể tạo ra không gian sử dụng thật thoải mái, sang trọng nhưng cũng tiện nghi cho khách hàng.

Mang đến phương châm “Tiện nghi cho từng không gian”. Nội Thất XANH tiêu chí mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một khái niệm, một phong cách mới về trang trí nội thất. Nội Thất XANH là thương hiệu nội thất với các sản phẩm mang tính ứng dụng. Với các sản phẩm có thiết kế hiện đại, tinh tế và rất linh hoạt trong ứng dụng. Với tính phù hợp với các không gian khác nhau.

Với mục tiêu đề ra trong tương lai gần, mỗi thành phố và tỉnh thành trên cả nước đều sẽ có mặt một cửa hàng Nội Thất XANH.

Các mặt hàng kinh doanh

Nội Thất XANH mang sự tiện nghi cho từng không gian

  • Thép nhẹ VNTRUSS: là sản phẩm được được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ của Úc và hiện tại đang sở hữu thị phần đứng đầu tại Việt Nam.

  • Ngói màu ISORA: Được sản xuất theo công nghệ đến từ Nhật Bản. Mang đến những viên ngói màu chất lượng, đẹp nhất và bền màu theo thời gian.

  • Cửa gỗ VNDOORS: Thương hiệu sản xuất cửa được gợi ý đến từ các nhà thầu hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Sử dụng gỗ công nghiệp tạo nên những sản phẩm của VNDOORS chất lượng nhất. Mà vẫn mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho từng không gian khác nhau.

  • Nội thất gỗ: Được sản xuất và chọn lọc kỹ lưỡng và bởi chính những người thợ lành nghề. Tạo ra các sản phẩm tinh xảo nhất.

  • Nệm EUROHOME: Thương hiệu được các gia đình Việt Nam tin tưởng sử dụng khá phổ biến.

Nội Thất XANH mang sự tiện nghi cho từng không gian

Giá trị tạo nên sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Nội Thất XANH phủ sóng cả nước. Nội Thất XANH chú trọng vào thiết kế và sản xuất các sản phẩm chủ lực. Danh mục sản phẩm tại đây thường xuyên được đổi mới và cập nhật. Liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, luôn phù hợp với phong cách của người Việt. Đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hầu như toàn bộ sản phẩm của Nội Thất XANH được thiết kế. Sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Nội Thất XANH chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng. Sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ với nhu cầu của mỗi khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng của mỗi cá nhân. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất với từng không gian với những ứng vận dụng khác nhau.

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Với sự góp mặt của các chuyên gia lành nghề. Các sản phẩm của Nội Thất XANH luôn được đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Nội Thất XANH sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp. Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ nội thất. Tập thể nhân viên luôn nỗ lực tư vấn trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Nội Thất Xanh sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

Showroom Nội Thất Xanh

Showroom Nội Thất Xanh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom Nội Thất Xanh 2: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

Showroom Nội Thất Xanh 3: 590 Cộng Hòa, Q12, Tp. HCM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *