Sân vườn nội thất xanh là gì?

sân vườn nội thất xanh

Khi bạn nghĩ về cảnh quan, bạn có thể nghĩ đến không gian ngoài trời sử dụng đất hiện có và thay đổi bằng cách thêm hoa, cây cối hoặc các cấu trúc khác nhau để nâng cao diện mạo của không gian ngoài trời. Cảnh quan trong nhà , còn được gọi là “cảnh quan thực vật” hoặc “cảnh quan nội thất”, cũng làm điều tương tự nhưng ở bên trong. Tương tự như môi trường ngoài trời tuyệt vời, môi trường trong nhà có đồng bằng, góc độ và đường chân trời có thể được thay đổi hoặc nâng cao để trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Không có gì bí mật khi mọi người thấy thiên nhiên thanh bình và dễ chịu về mặt thị giác, vì vậy việc mang lại sự yên tĩnh đó vào bên trong chỉ có ý nghĩa. Sử dụng các thiết kế nghệ thuật và sắp xếp các cây sống, bạn có thể sử dụng cảnh quan nội thất để tạo ra một môi trường tự nhiên, dễ chịu, thu hút các giác quan đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Ai sử dụng cảnh quan trong nhà, văn phòng?

Lần tới khi bạn bước vào giếng trời, trung tâm mua sắm, sảnh khách sạn hoặc tòa nhà văn phòng, hãy nhìn xung quanh và chú ý đến cách trang trí và cây xanh được trưng bày. Các khả năng thực sự là vô tận. Cảnh quan nội thất nâng cao thương hiệu và cá tính của một doanh nghiệp. Bạn có thể thêm màu sắc và kết cấu cho không gian công ty với cây văn phòng và hộp đựng trang trí.

Nếu bạn đã cân nhắc đến việc mở rộng khoảng không gian thông tầng hoặc sảnh lớn của mình , thì việc trồng cây trong nhà và tường sống là rất tốt cho kiểu không gian này. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên về cách cây xanh có thể tái hiện một không gian chuyên nghiệp – cho dù là khu dân cư, khách sạn, khu bán lẻ, bệnh viện hay văn phòng.

Lợi ích của cảnh quan nội thất

Ngoài việc tạo ra các địa điểm đẹp, cảnh quan trong nhà mang lại lợi ích sức khỏe thể chất và tinh thần. Lý do thực vật và cây cối quan trọng đối với hệ sinh thái của chúng ta là vì chúng loại bỏ carbon dioxide và tạo ra không khí giàu oxy. Thêm cây cảnh vào nội thất của bạn giúp tăng cường chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ độc tố và lọc không khí. Ngoài ra, thực vật có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách tăng độ ẩm và giảm nhiệt độ không khí.

Đưa cây vào văn phòng của bạn là vô cùng có lợi cho hiệu quả kinh doanh của bạn. Người ta đã chứng minh rằng được bao quanh bởi thiên nhiên làm giảm căng thẳng , tăng năng suất và tạo ra hạnh phúc cho nhân viên. Nghiên cứu cho thấy rằng những bệnh nhân trong phòng bệnh viện tiếp xúc với thiên nhiên sẽ phục hồi nhanh hơn những người không được tiếp xúc với thiên nhiên! Thực vật cũng hấp thụ âm thanh; do đó, tiếng ồn xung quanh trong tòa nhà của bạn có thể được giảm bớt.

Nếu bạn vẫn không tin rằng không gian văn phòng của bạn có thể sử dụng một số cây cảnh, thì đây là một lợi ích nữa. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, thực vật lọc ra các chất độc có hại. Bạn có biết điều đó có nghĩa? Ít ngày ốm hơn!

Vì bất kỳ lý do nào bạn quyết định thêm cây cảnh vào không gian nội thất của mình, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, thi công và bảo trì những màn hình đẹp mắt tạo ra những lợi ích ngoài thẩm mỹ. Hãy xem các dự án cảnh quan nội thất của chúng tôi để xem một số ví dụ!

Bảo dưỡng, chăm sóc cây trong văn phòng, trong nhà

Bây giờ bạn đã có một cách trưng bày cây trong nhà đẹp mắt, làm thế nào bạn có thể đảm bảo cây trông đẹp và không gian của bạn thu được những lợi ích của cây nội thất? Các chuyên gia chăm sóc cây trồng hoặc chuyên gia làm vườn có thể giúp bạn duy trì cảnh quan cây trồng của mình theo một lịch trình khác nhau, từ hàng tuần đến hàng tháng.

Các chuyên gia bảo dưỡng cây trồng nội thất đảm bảo cây của bạn được tưới, bón phân, cắt tỉa và làm sạch. Cuối cùng, mục đích là đảm bảo cây của bạn luôn trông rực rỡ, khỏe mạnh và có tính thẩm mỹ.

Nội Thất Xanh – Deluxhome.net

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

NTX1: 62 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức

NTX2: 696 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

NTX3: 789 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Tin tức liên quan được quan tâm nhiều:

Deluxhome (Delux Home) nơi mua sắm lý tưởng cho ngôi nhà bạn

Công trình xanh là gì?

Sân vườn nội thất xanh là gì?

Showroom nội thất là gì?

Thiết kế nội thất xanh là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *