Nội Thất Xanh – Deluxhome Đại Lợi Phát

Nội Thất Xanh - Deluxhome Đại Lợi Phát

Khởi đầu một ngôi nhà xanh: Thiết kế nội thất thân thiện với môi trường

Làm xanh ngôi nhà của bạn!

Thiết kế nội thất thân thiện với môi trường là giảm thiểu các nguồn lực liên quan đến xây dựng và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường với trọng tâm là tác động đến sức khỏe và môi trường. Những lợi ích của thiết kế nội thất xanh đi kèm bao gồm chi phí bảo trì thấp, chất lượng không khí tốt hơn, hiệu quả năng lượng , quản lý chất thải tốt hơn và ít tiếp xúc với vật liệu độc hại.

Nội thất xanh – Deluxhome phong cách nội thất Eco -Friendly (thân thiện) Thiết kế nội thất là việc giảm thiểu các nguồn lực tham gia vào việc xây dựng và chiếm sinh thái vật liệu với sự nhấn mạnh về sức khỏe và tác động môi trường bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu.

Ý nghĩa của thiết kế xanh là gì?

Thiết kế Xanh : Đây là thuật ngữ được sử dụng cho các thiết kế được tạo ra bởi những người đã thiết kế một cách có ý thức một thứ gì đó có tính đến vòng đời của nó, khả năng tái chế, tác động đến môi trường và cách giảm thiểu chúng cũng như cách làm cho thiết kế của họ hoàn toàn bền vững .

Làm thế nào để các nhà thiết kế nội thất trở nên bền vững?

Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất đầy tham vọng , bạn sẽ biết rằng có một số cách để thực hiện một cách tiếp cận xanh:

 1. Tối đa hóa việc sử dụng hiệu quả không gian. …
 2. Sử dụng vật liệu thiết kế và xây dựng tiết kiệm năng lượng . …
 3. Sử dụng vật liệu được sản xuất theo cách có trách nhiệm với xã hội. …
 4. Giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng vật liệu tái chế hoặc tái chế.

Tại sao thiết kế nội thất bền vững lại quan trọng?

Các nhà thiết kế nội thất có tác động to lớn đến tính bền vững của môi trường bởi vì họ là người quyết định loại vật liệu và sản phẩm nào sẽ được sử dụng và cách con người có thể tương tác với không gian xung quanh về mặt sinh thái học.

Thiết kế nội thất mang lại lợi ích cho xã hội như thế nào?

Các thiết kế nội thất các kế hoạch cho các không gian có sẵn và đảm bảo rằng tất cả các chức năng dự định của căn phòng được thực hiện một cách hiệu quả, đảm bảo rằng mỗi mảnh thêm hoặc xóa được thực hiện như vậy với một lý do và bất cứ điều gì đang được thêm vào cải thiện hoàn toàn cuộc sống của những người tương tác với không gian được đề cập.

6 mẹo thiết kế nội thất thân thiện với môi trường

Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất đầy tham vọng, bạn sẽ biết rằng có một số cách để thực hiện một cách tiếp cận xanh:

1 .  Tối đa hóa việc sử dụng hiệu quả không gian.  Không gian nội thất được sử dụng hiệu quả có thể giữ cho kích thước của một tòa nhà — và do đó, việc sử dụng vật liệu xây dựng và các nguồn lực khác — ở mức tối thiểu. Phát triển nhà ở quy mô nhỏ, hay còn gọi là “apodments”, đóng vai trò là một giải pháp tại các thành phố có dân số tăng nhanh. Chúng thường có diện tích từ 300 feet (91.44 meters) vuông trở xuống và có các tiện nghi tích hợp như tủ lạnh và lò vi sóng. Một số phát triển được chứng nhận LEED.

2. Sử dụng vật liệu thiết kế và xây dựng tiết kiệm năng lượng . Các nhà thiết kế nội thất có thể làm việc với các cửa sổ và cửa ra vào tối đa hóa hiệu quả năng lượng, sàn gỗ có nguồn gốc tái tạo nhanh chóng như tre, nhà vệ sinh tiết kiệm nước và các vật liệu có trách nhiệm với môi trường khác.

3. Sử dụng vật liệu được sản xuất theo phương thức có trách nhiệm với xã hội.  Sử dụng đồ nội thất và sản phẩm từ các nguồn thúc đẩy quy trình sản xuất an toàn và thực tiễn kinh doanh chỉ về mặt xã hội. Khi có thể, hãy sử dụng các nguồn địa phương.

4.  Giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng các vật liệu thu hồi hoặc tái chế. May mắn thay, phong cách trang trí cổ điển và cổ điển là một lựa chọn cho các nhà thiết kế nội thất. Đồ nội thất và các vật dụng trang trí có thể được sử dụng lại, hoàn thiện lại hoặc tân trang lại để tạo cho chúng một sức sống mới. Đối với những người thực sự có ý thức về môi trường, gạch, thảm, vải, thậm chí cả bồn rửa và quầy có thể được làm từ vật liệu tái chế.

5.  Lập kế hoạch chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.  Thiết kế nội thất khéo léo có thể kết hợp cửa sổ và giếng trời để tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày và giảm thiểu ánh sáng nhân tạo. Khi cần chiếu sáng nhân tạo, đèn LED, đèn halogen và bóng đèn huỳnh quang compact tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao hơn.

6. Sử dụng các sản phẩm không độc hại và không gây ô nhiễm.  Ngày càng có nhiều sản phẩm an toàn và không chứa hóa chất, từ sơn hữu cơ, ít gây dị ứng đến sợi và gỗ chưa được xử lý bằng chất bảo quản.

Các thành phần của Công trình Xanh

 • Năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo .
 • Tiết kiệm nước .
 • Thông số kỹ thuật và vật liệu xây dựng ưa thích về môi trường .
 • Giảm chất thải.
 • Giảm độc tố.
 • Chất lượng không khí ở bên trong.
 • Tăng trưởng thông minh và Phát triển bền vững.

Tại sao thiết kế xanh lại quan trọng?

Thiết kế xanh , còn được gọi là kiến trúc xanh hoặc thiết kế thân thiện với môi trường , giảm thiểu tác động tiêu cực của vật liệu xây dựng và xây dựng đến môi trường. Nó cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho tòa nhà thông thường sử dụng ít tài nguyên quốc gia hơn và tăng sức khỏe và hạnh phúc của con người.

Nội thất xanh – Deluxhome đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất đẹp, tiện ích gần gũi với thiên nhiên, môi trường mang đến cho bạn không gian sống xanh, sạch và hạnh phúc,…

Nội Thất Xanh – Deluxhome.net

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

VP giao dịch 1: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch 2: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

Showroom Nội Thất Xanh

Showroom Nội Thất Xanh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom Nội Thất Xanh 2: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

Showroom Nội Thất Xanh 3: 590 Cộng Hòa, Q12, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *