5 xu hướng kiến ​​trúc sẽ hình thành năm 2021

5 xu hướng kiến ​​trúc sẽ hình thành năm 2021

Kiến trúc sắp tới thậm chí còn mang tính toàn cầu, sinh thái và bao trùm hơn: không gian mở, vật liệu tự nhiên, đường nét đơn giản và lối trang trí khuyến khích sự thư giãn, là một vài đặc điểm sẽ định hình kiến ​​trúc vào năm 2021. ¿Bạn có muốn biết họ? Dưới đây là 5 xu hướng nổi bật cho năm 2021:

1 / Không gian mở:

Trong vài năm nay, không gian mở đã trở nên phổ biến trong các văn phòng và nhà ở. Theo khái niệm không gian mở, muốn đạt được sự lưu động được cải thiện giữa các không gian cũng như cải thiện việc sử dụng chúng. Đồng thời, tại các văn phòng, nó cải thiện tính lưu loát trong giao tiếp và sự tương tác giữa các nhóm khác nhau.

Về ưu điểm bền vững, nó tối đa hóa ánh sáng giữa các không gian và cải thiện sự tích hợp giữa các phòng khác nhau trong nhà hoặc văn phòng.

2 / Bếp tăng kích thước:

Các dự báo cho thấy nhà bếp sẽ lớn hơn trong những năm tới và chúng sẽ là trung tâm của ngôi nhà. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người thường xuyên nhìn thấy những căn bếp với một hòn đảo và nơi trang trí và vật liệu của chúng đã được lựa chọn cẩn thận.

Nhà bếp không gian mở mang lại nhiều ánh sáng và không gian hơn cho các ngôi nhà. Nếu tại một thời điểm không gian phòng của nó bị giảm, các xu hướng sắp tới cho thấy rằng nó sẽ một lần nữa có được sự hiện diện, chọn phong cách tiên phong góp phần tạo ra không gian có kế hoạch mở.

3 / Sự hiện diện nhiều hơn của phòng tắm

Phòng tắm sẽ được biến thành không gian thư giãn nhờ xu hướng màu sắc mới, nơi các tông màu xám, be hoặc pastel sẽ chiếm ưu thế. Vật liệu tự nhiên trở nên phù hợp trong không gian này: các phụ kiện bằng tre và các loại gỗ khác nhau cũng như bàn làm việc và đồ trang trí bằng đá tự nhiên sẽ tái cấu trúc không gian này, kết hợp giữa tính thực tế và thiết kế.

Gương tròn, ánh sáng dịu giúp biến không gian này thành nơi thư giãn, và sự độc đáo trong các yếu tố cơ bản như bồn rửa mặt và nhà vệ sinh, định hình xu hướng.

4 / Khoảng sáng

Độ sáng sẽ được chủ sở hữu bất động sản, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất đánh giá cao hơn: cả trong các công trình xây dựng mới cũng như các dự án cải tạo bằng cách chọn đặt nhiều cửa sổ phù hợp hơn, tăng kích thước của chúng để thu được nhiều ánh sáng hơn trong nhà.

Do đó, có sự cải thiện về khả năng cách nhiệt: cả về chất lượng và kích thước cũng như lớp phủ trên các ngôi nhà và công trình, lựa chọn vật liệu chính để cách nhiệt khỏi cái nóng và lạnh. Vì vậy, ứng dụng của đá tự nhiên rất phổ biến cho mục đích này.

5 / Sàn và tường được lựa chọn cẩn thận

Sự đa dạng ngày càng trở nên phổ biến đối với tường và sàn: đa dạng về kết cấu và đa dạng về màu sắc, gốm sứ giống như gỗ, xi măng đánh bóng và đá tự nhiên là những ví dụ hàng đầu.

Các vật liệu tự nhiên đang là xu hướng giữa các lĩnh vực khác nhau và nhà là một trong số đó. Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên cũng như bền vững hơn về mặt năng lượng, giúp mang lại bầu không khí thư giãn trong ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng những xu hướng này đã giúp truyền cảm hứng cho bạn và tạo ra những không gian độc đáo trong ngôi nhà của bạn.

Nội Thất Xanh – Deluxhome.net

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

VP giao dịch 1: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch 2: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

NTX1: 62 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức

NTX2: 696 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

NTX3: 789 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Hotline: 1800 8040

Email: kddeluxhome@gmail.com

Mọi người cũng tìm kiếm

15 cách dễ dàng để cải thiện tức thì ánh sáng cho ngôi nhà của bạn

12 Không gian với trang trí xanh sang trọng (green interior)

Nội Thất Xanh thiên nhiên trong ngôi nhà bạn

Cách tạo một ngôi nhà hạnh phúc với phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *